HỘI GIẢNG " TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN" CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 01/12/2016, 14:26

THÔNG TIN VỀ HỘI GIẢNG TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Nhằm khuyến khích cho học sinh có thói quen ham thích đọc sách, rèn kỹ năng đọc thông viết thạo; tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp về cách thức tổ chức một tiết đọc thư viện.

Đồng thời để tạo cơ hội cho giáo viên vận dụng và chia sẻ các phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường đã tổ chức Hội thi Tiết đọc thư viện cho giáo viên giảng dạy từ khối Hai đến khối Năm tham gia.

Qua cuộc thi, đã tuyển chọn những giáo viên có đủ năng lực đại diện dự thi cấp quận và cấp thành phố.

Hội giảng Tiết đọc thư viện cấp thành phố diễn ra trong 3 ngày từ 9 đến 11 tháng 11 năm 2016.

Kết quả:

1/. Cô Huỳnh Thị Hồng Đào đạt giải nhất khối lớp Bốn về tiết Cùng đọc.

2/. Cô Phạm Thị Mai đạt giải nhất khối lớp Ba về tiết Đọc to nghe chung.

Hai giáo viên này được vinh dự đại diện cho thành phố Cần Thơ tham gia Hội giảng Tiết đọc thư viện cấp khu vực tại thành phố Tân An, tỉnh Long An trong thời gian tới.

BGH