HỘI THI " TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN" KHU VỰC NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 01/12/2016, 15:17

HỘI THI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN CẤP KHU VỰC

Liên tục từ ngày 22 đến 25/11/2016, Room to Read tổ chức Hội thi Tiết đọc thư viện cấp khu vực tại thành phố Tân An - tỉnh Long An. Có 05 tỉnh/thành phố tham gia gồm CầnThơ, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long với hai hình thức: Đọc to nghe chung (dành cho khối 2, 3) và Cùng đọc (khối 4, 5).

Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có 02 giáo viên tham gia Hội thi là cô Phạm Thị Mai (tiết Đọc to nghe chung lớp 3) và cô Huỳnh Thị Hồng Đào (tiết Cùng đọc lớp 4). Kết quả cô Phạm Thị Mai đạt giải Nhất và cô Huỳnh Thị Hồng Đào đạt giải Ba.

Thắng lợi mà các cô đạt được đã phần nào khẳng định về trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của đội ngũ giáo viên trẻ, khỏe, năng nổ và tràn đầy nhiệt huyết của nhà trường. Sắp tới đây, đội ngũ đầy tiềm năng này sẽ phấn đấu hơn nữa, góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ năm học.

BGH